Htm_tongquan_img

Giải pháp phần mềm

Ngày nay, sự bùng nổ của Internet và các ứng dụng trên Internet đã làm thay đổi mô hình, cách thức kinh doanh của doanh nghiệp. Việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử, thông qua internet đã ảnh hưởng không nhỏ đến vị trí, vai trò và phương thức hoạt động của các bên liên quan thuộc chuỗi hoạt động của doanh nghiệp (bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…). Các giao dịch điện tử ngày càng có số lượng lớn hơn, đòi hỏi tốc độ nhanh hơn, chính xác và an toàn hơn. Do đó mô hình CNTT của doanh nghiệp cũng phải thay đổi, cần phải có các sản phẩm, giải pháp giúp hệ thống CNTT hoạt động nhanh hơn, các dịch vụ, ứng dụng phục vụ doanh nghiệp, khách hàng vận hành ổn định hơn, tăng cường sự linh hoạt và an ninh bảo mật với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Để giải quyết được bài toán đó, việc xây dựng một hệ thống mạng với kiến trúc tiên tiến, có khả năng kết nối tất cả các thành phần trong hệ thống CNTT với tốc độ cao, tạo nền tảng đồng nhất cho tất cả các ứng dụng, giao dịch nội bộ cũng như bên ngoài là điều tiên quyết.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, UDICTech đã tư vấn và triển khai rất nhiều các sản phẩm phần mềm theo yêuQ cầu cho các khối khách hàng trong nước và cung cấp dịch vụ outsource cho các khách hàng tại các thị trường Mỹ, Pháp, Anh, Nhật.
 
Trong thời đại ngày nay, việc áp dụng CNTT vào hoạt động quản lý và kinh doanh của các doanh nghiệp là không thể thiếu. UDICTech cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cũng như áp dụng các phần mềm chuyên dụng đáp ứng tốt nhất với nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Phần mềm E-Office

E-Office là giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền Web bao gồm các chức năng phục vụ việc quản lý điều hành công việc như: Quản lý nhân sự, Quản lý văn bản, Quản lý công việc, Hồ sơ tài liệu, Lịch làm việc, Tin tức…
Đây là giải pháp dễ dàng triển khai và sử dụng, đã và đang được rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng

E-office
D

SMInside – Phần mềm Quản lý và hỗ trợ các hoạt động nội bộ bên trong doanh nghiệp

SMInside là giải pháp phần mềm quản lý và hỡ trợ các hoạt động nội bộ bên trong của doanh nghiệp giúp tăng năng suất lao động và kiểm soát rủi ro.

Với các chức năng: Quản lý nhân viên, dự án, rủi ro; định vị vị trí, đưa ra thống kê và xuất dữ liệu hỗ trợ bộ phận back office. SMInside giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý tổng quát toàn bộ quá trình hoạt động và xử lý công việc của nhân viên trong công ty.

SCHOOL BUS – Phần mềm hỗ trợ quản lý quá trình đưa-đón học sinh bằng xe buýt

SCHOOL BUS là phần mềm quản lý quá trình đưa – đón học sinh theo nhu cầu thực tế của phụ huynh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại học tập của học sinh dựa trên dịch vụ của xe bus đưa đón học sinh từ nhà đến trường và ngược lại sẵn có.

Với các chức năng: Theo dõi, quản lý các thông tin về toàn bộ quá trình đưa đón học sinh; định vị vị trí, thông báo, tương tác giữa phụ huynh và nhà trường, xuất dữ liệu cần thiết… giúp xây dựng và quản lý toàn bộ dữ liệu của dịch vụ xe bus, đảm bảo thông tin chính xác, bảo mật và thuận tiện khi tra cứu.

C
Nhakhoaso

Phần mềm Nha Khoa Số

Nha Khoa Số là phần mềm đóng gói dành cho các phòng mạch Nha khoa. Phần mềm được triển khai dựa trên kinh nghiệm từ các phòng mạch Nha khoa trên thế giới cũng như yêu cầu thực tế từ những phòng mạch tại Việt Nam. Phần mềm có rất nhiều module như Quản lý nhân sự, quản lý bệnh nhân, quản lý Điều trị, Lịch hẹn, Kho, Tài chính,…Phần mềm đã được tin dùng và triển khai tại rất nhiều phòng mạch Nha khoa tại Việt nam

Phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể OneMes

OneMES là một hệ thống quản lý thông tin bệnh viện tổng hợp, gồm nhiều phân hệ hoạt động xuyên suốt, liên hoàn, đồng bộ quá trình khám chữa bệnh từ khâu đăng ký, khám bệnh, điều trị cho đến khi xuất viện.
OneMES là một hệ thống mở, có thể tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau, có thể hoạt động độc lập, phù hợp với nhu cầu của từng bệnh viện. Hệ thống sử dụng mô hình CSDL tập trung, hoạt động trên môi trường mạng với chế độ bảo mật cao cùng với khả năng phân quyền cho người sử dụng

Onemes_logo_vuong